Cách Chọn Gà Đá Cựa Sắt Hay Đến Từ Sư Kê Chuyên Nghiệp

Cách chọn gà đá cựa sắt hay là những phương pháp được các sư kê chuyên nghiệp tiết lộ để sở hữu trong tay một con cựa chiến mạnh mẽ. Từ việc nhận biết hình dạng bên ngoài cho đến cách đi đứng sẽ giúp anh em dễ dàng phân biệt con nào khỏe mạnh. Cùng khám phá tất cả các kiến thức này cùng với mẹo cá độ xem đá gà chuẩn xác 100% qua bài sau. 

Tất tần tật về cách chọn gà đá cựa sắt hay

Để thành công trong cách chọn gà có gắn cựa bằng sắt thì bạn hãy căn cứ vào các yếu tố sau đây:

Ngoại hình của gà

Theo như cách chọn gà đá cựa sắt hay, những bộ phận của chiến kê được lấy làm tiêu chí để lựa chọn chính là:

  • Phần đầu: Sọ thắt, má cao, mắt nhô ra là đặc điểm để nhận biết một con gà có tiềm năng chiến thắng. Còn lại những con có phần đau to hơn má, má hóp được cho là không có tinh thần chiến đấu.
  • Mắt: Anh em có thể thấy được sự tinh ranh, mí mắt sâu, đồng tử có phần nhỏ hơn những con khác. Màu của mắt đỏ tía hay còn gọi là mắt hổ, đen láy hoặc trắng mới là chiến kê tốt.
  • Mỏ: Phần này rất to, cứng, sắc bén để tung ra các cú mổ hiểm hóc làm đối thủ bị mù mắt hoặc thương nặng.
  • Cách chọn gà đá cựa sắt hay là cổ không nên bị quá cao nhưng cũng đừng bị quá thấp so với vóc dáng tổng thể, nhìn phải cân đối với thân hình.
  • Canh dài có thể dang rộng để bay cao, bay xa, lực đập mạnh mẽ để thoát hiểm và ngăn chặn các đòn tấn công của đối thủ
  • Lông thường sẽ có màu đen hoặc xám, tía,… với sự óng ả trên phần đuôi, mượt mà không bị rụng hay xỉn màu.
Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào những yếu tố, đặc điểm gì?
Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào những yếu tố, đặc điểm gì?

Căn cứ vào tiếng gáy

Tiếng gáy của con gà khỏe mạnh thường to, vang xa, dài hơi nhưng khi kết thúc ngắt rất dứt khoát. Điều này chứng tỏ chúng không mang bất kỳ căn bệnh nào trong người như hô hấp, thở khó,… Nếu sư kê nghe thấy một con gà gáy ngắt quãng, khò khè hay không dứt hơi thì chứng tỏ sức khỏe của chúng rất yếu.

  • Âm cuối của tiếng gáy bị ngưng ngang gọi là minh đoản tức là vua lì đòn.
  • Tiếng cuối nghe đều đều tức minh trung, gà có những đòn đá hiểm hóc
  • Cách chọn gà đá cựa sắt hay đến từ sư kê chuyên nghiệp cho biết loại quý hiếm hơn có song và tam phụ phụ âm minh.

Dang ngủ như thế nào?

Có thể bạn chưa biết nhưng dáng ngủ cũng có thể là dấu hiệu để nhận biết thành công những con gà khỏe mạnh. Chúng sẽ nằm sải dưới đất, chân duỗi ra, cánh thẳng thể hiện sức khỏe tốt, không bị mắc bệnh tật. Còn đối với những con không duỗi chân hay cánh thì chứng tỏ sức của chúng quá yếu ớt và chỉ có thể nằm 1 tư thế.

Cách chọn gà đá cựa sắt hay dựa vào việc quan sát kỹ năng

Những con cựa chiến tinh nhuệ sẽ biết sử dụng các kỹ năng thượng thừa như đá đầu mặt, kết hợp tấn công phòng thủ hoàn hảo,… Đây toàn là các kiểu đấu hiểm hóc dễ làm cho đối phương bị hạ gục trong vài phút. Từ cách chọn gà đá cựa sắt hay này, bạn sẽ thấy sự thể hiện của trí thông minh của những con gà trong các trận đấu.

Những con cựa chiến tinh nhuệ sẽ biết sử dụng các kỹ năng thượng thừa
Những con cựa chiến tinh nhuệ sẽ biết sử dụng các kỹ năng thượng thừa

Chọn vảy sao cho đúng?

Vảy dưới chân thể hiện được kinh nghiệm và tuổi tác của gà có thực sự phù hợp để ngang chiến hay không. Theo cách chọn gà đá cựa sắt hay, lớp vảy này phải dày, cứng, từng miếng được sắp xếp với nhau rất đều, không bị dị dạng hay có chỗ khác thường. Theo Đặc điểm này có thể giúp chúng đeo cựa bằng sắt mà không ảnh hưởng nhiều đến phần chân.

Bí quyết chọn kèo cược đá gà gắn cựa bằng sắt chuẩn

Ngoài việc biết cách chọn gà đá cựa sắt hay, để thành công chọn các kèo cược xem đá gà gắn cựa bằng sắt chuẩn tại SV388 thì anh em cần phải biết những bí quyết sau:

Đầu óc tỉnh táo

Đây là một trong những yếu tố quyết định đến việc sẽ lựa chọn cửa cược nào để thành công. Khi đầu óc sáng suốt bet thủ sẽ có những phân tích chính xác từ đó đưa ra các quyết định đúng đắn nâng cơ hội chiến thắng. Từ đó bạn chỉ cần xem các video là có thể đoán biết ngay là bên gà nào sẽ chiến thắng.

Khi đầu óc sáng suốt bet thủ sẽ có những phân tích chính xác
Khi đầu óc sáng suốt bet thủ sẽ có những phân tích chính xác

Hiểu rõ về luật của đấu chiến kê cựa sắt

Nội dung này là những quy tắc của một trận đấu gà có đeo cựa bằng sắt được đưa ra nhằm đảm bảo sự công bằng. Khi kê thủ hiểu được luật đó thì có thể dự đoán được ngay bên nào sẽ có khả năng thua hoặc thắng nhiều hơn. 

Chẳng hạn khi gà có biểu hiện kêu nhiều, hay chạy quanh, không đánh gì trong vòng vài phút đầu trọng tài sẽ phán thua ngay lập tức. Hoặc những con nào yếu dễ bị gục ngã đánh chết, ngya khi chúng mất đi tính mạng sẽ bị gán là thua.

Mỗi cuộc đấu chỉ sắp xếp trong vòng 15 phút nhưng thông thường sẽ kết thúc trong 5 phút với sức mạnh của cựa sắt. Nên không có thời gian để cho bạn tập trung suy nghĩ nhiều, cần ra quyết định kèo một cách nhanh chóng.

Kết luận

Cách chọn gà đá cựa sắt hay trên đây là những kiến thức thú vị để sư kê đưa ra sự lựa chọn chính xác nhất. Không những vậy, SV388 còn bổ sung cho người chơi nhiều kinh nghiệm chọn kèo cá độ xem đá gà hay qua bài để tăng cơ hội chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *