Đá Gà Tre Thomo – Hình Thức Được Nhiều Sư Kê Yêu Thích

Đá gà tre Thomo là hình thức yêu thích của những sư kê yêu thích sự nhỏ nhắn, nhanh nhẹn của chúng. Nếu bạn đang quan tâm đến hoạt động này tại kê trường nổi tiếng nhất Campuchia Thomo thì hãy theo dõi bài viết của SV388. Chúng tôi sẽ vừa giới thiệu cách tổ chức giải đấu xem đá gà đồng thời bật mí mẹo cược hay. 

Tổng quan về đá gà tre Thomo

Đá gà tre Thomo – Hình thức được nhiều sư kê yêu thích bởi sức hấp dẫn cao và đem lại trận đấu mãn nhãn với muôn vàn giống loài khác nhau. Đây là hoạt động của những kê thủ yêu thích sự nhỏ nhắn mà nhanh nhẹn. Ngoài ra với việc tổ chức tại kê trường lớn như Thomo thì khán giả lại càng phấn khích hơn với quy mô rộng rãi.

Đá gà tre Thomo đem đến cho khán giả trận đấu mãn nhãn
Đá gà tre Thomo đem đến cho khán giả trận đấu mãn nhãn

Cách để tổ chức thành công một giải đấu kê tre

Để thành công tổ chức một giải đấu đá gà tre Thomo thì ban tổ chức cần chuẩn bị các yếu tố như sau:

Sân đá được chuẩn bị như thế nào?

Sân xem đá gà cần đảm bảo về sự an toàn cho cả người tham gia và chiến kê với các trang thiết bị như quây, ghế ngồi giữ khoảng cách hợp lý. Kích thước của sân là 7mx7m xây dựng nên bởi cát, bê tông và phủ dưới bằng sỏi đá. Lỗ đặt cược là yếu tố cần thiết để giữ gà trong quá trình thi đấu.

Yêu cầu của cựa chiến trong đá gà tre Thomo

Chúng cần có sức khỏe tốt, trải qua quá trình chăm sóc đặc biệt huấn luyện chuyên nghiệp bởi sư kê. Trước khi vào trận, ban tổ chức sẽ cho kiểm tra thể lực sau đó đến cân nặng, kích thước để chia đội để đảm bảo sự công bằng tuyệt đối. Ngoài ra việc phân cặp còn dựa trên tuổi đời và kinh nghiệm ít hay nhiều.

Để chọn ra được một con gà tre có đặc điểm tốt, phù hợp để tham gia nghênh chiến thì các bạn cần có kiến thức uyên thâm. Việc này đòi hỏi anh em đọc nhiều tài liệu có liên quan, hỏi những chuyên gia trong lĩnh vực để tham khảo ý kiến. Ngoài ra, kê thủ nên đến các trang trại uy tín, đảm bảo chất lượng để chọn gà tốt nhất. 

Phân chia trận đấu

Những chú gà sẽ được chia các vòng loại theo kỹ năng, kinh nghiệm, màu lông để chọn ra những con mạnh nhất tiến vào chung kết. Số lượng gà tham gia Đá gà tre Thomo từng phần đấu sẽ được chia theo số lượng cụ thể, có thể loại trực tiếp hoặc loại kép.

Những chú gà sẽ được chia các vòng loại theo kỹ năng
Những chú gà sẽ được chia các vòng loại theo kỹ năng

Luật chơi của đá gà tre Thomo

Các lỗ đặt cọc là nơi để đặt những chú gà trước khi cuộc thi đấu được bắt. Cũng tương tự với các hình thức khác tại Thomo thì khi một trong hai con chết, con còn lại được cho là chiến thắng. Hai con cùng bỏ chạy thì khi đó kết quả cuối cùng được tính là hòa và cửa cược này có tỷ lệ ăn thưởng cao nhất. 

Đặc biệt ban tổ chức cấm các người tham gia sử dụng chất kích thích gây hại cho sức khỏe của gà. Hoặc những vật dụng khác để thực hiện hành vị gian lận làm ảnh hưởng đến kết quả công bằng của trận thi đấu. Nếu trọng tài phát hiện ra bên nào vi phạm quy tắc trên sẽ ngay lập tức truất quyền tham gia. 

Những sư kê cũng cần chú ý trang bị các loại phụ kiện như gang tay, băng đeo, mũ bảo hiểm, giày,…. để bảo vệ bản thân. Như vậy sẽ không làm ảnh hưởng đến cơ thể khi ôm gà hoặc xem, hỗ trợ chiến kê trong quá trình giao tranh.

Cách thức tổ chức giải đấu

Một giải đấu được tiến hành tổ chức có thể trong nhiều ngày nhưng nếu đông gà tham gia thì sẽ diễn ra trong vài tuần. Nó cứ tiếp diễn liên tục như vậy với các phiên chiến kê đã được sắp xếp lịch sẵn cho đến khi chung kết. Khi đó trọng tài sẽ tiến hành tính điểm và trao thưởng cho con kê tre đã chiến thắng.

Hướng dẫn mẹo hay để cược đấu gà tre tại SV388

Sau đây là những mẹo hay do cao thủ truyền đạt để chiến thắng các ván cược trong ván cược đấu gà tre tại SV388:

Hiểu biết các loại gà tre

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại chiến kê tre khác nhau nên đòi hỏi người chơi cần nắm bắt tất cả chúng. Từ đặc điểm nhận biết, lối đá, đặc điểm ưu việt, điểm yếu như thế nào để đưa ra dự đoán chính xác. Anh em cần học hỏi kiến thức này sao cho khi vừa nhìn trên màn hình là có thể ngay lập tức nhận ra chúng là loại nào.

Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại chiến kê tre khác nhau
Hiện nay trên thế giới có rất nhiều loại chiến kê tre khác nhau

Chú ý quan sát lối chiến thuật

Từng con cựa chiến khác nhau sẽ có lối đá không giống nhau và phụ thuộc nhiều vào sự huấn luyện của người nuôi. Anh em hãy theo dõi các trận đấu trước xem chúng đã sử dụng các cú đá hay chạy, bay người như thế nào. Từ đó suy luận ra được chúng sẽ thắng hay thua trong lần gặp đối thủ tiếp theo.

Kết luận

Đá gà tre Thomo đem đến đến nhiều cuộc giao tranh hấp dẫn với các loại chiến kê xinh xắn. Nếu bạn muốn vừa xem đá gà vừa cá cược tại SV388 thì hãy cân nhắc áp dụng các kinh nghiệm hay đã nêu để tăng xác suất chiến thắng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *